จัดฉากดูถูกเพศแม่!! หนุ่มแกล้งลองใจหญิง “จีบธรรมดาโดนปฏิเสธ” แต่พอขับเบนซ์มาเท่านั้นเหละ ขึ้นรถ-ให้เบอร์ทันที!! (ชมคลิป)

16 พฤษภาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ในโลกโซเซียล สำหรับคลิปนี้ที่ถูกโพสต์โดย “DOMteamwork” เป็นคลิปเหตุการณ์ที่มีหนุ่มคนหนึ่งแกล้งเอารถเบนซ์สุดหรูป้ายแดงทดลองไปจีบสาวที่ป้ายรถเมล์ โดยตอนแรกทำทีไปนั่งคุยหยั่งเชิงก่อนว่าท่าทีของสาวคนนี้จะมีปฏิกิริยาอย่างไร ซึ่งเธอคุยตามปกติ แต่หลังจากนั้นสักพักหนุ่มคนนี้ก็ลองของเบอร์และไลน์ของหญิงสาวคนนี้ แต่เธอกลับบอกว่ามีแฟนแล้วขอไม่ให้

ต่อมาหนุ่มคนนี้ก็แกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาอู่รถ เพื่อสอบถามถึงรถเบนซ์ตอนนี้ว่าที่นำไปเช็คเมื่อเช้าเสร็จหรือยัง ถ้าเสร็จแล้วช่วยชับมาส่งที่ป้ายรถเมล์ให้หน่อย สักพักหนึ่งรถเบนซ์สีดำป้ายแดงสุดหรูก็ได้เข้ามาจอดหน้าป้ายรถเมล์

ด้านหญิงสาวที่ตอนแรกต่างก็ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ไม่ยอมคุยกับหนุ่ม แต่ทันทีที่เห็นรถเบนซ์ของหนุ่มเข้ามาจอดหญิงสาวก็รีบลุกขึ้นทันที พร้อมถามกับหนุ่มว่า จะเอาเบอร์เราไหม เพื่อไว้ไปเที่ยวจะได้โทรถามกัน หลังจากนั้นหนุ่มคนนี้ก็ชวนเธอขึ้นรถไปทันที สุดท้ายจะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยจ้าา

Advertisement

Loading...

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : DOMteamwork

Loading...error: Alert: Content is protected !!