แต่ละคันนี่สุดๆทั้งนั้น?!! สั่งยึดรถหรู ผัว-เมีย”เมจิกสกิน” 30 คัน!! “ปอร์เช่-ลัมโบร์”นำทัพ มูลค่ารวมมหาศาล!!

16 พฤษภาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 16 พ.ค.61 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.แถลงความคืบหน้าการดำเนินคดีกับบริษัทในเครือ เมจิก สกิน จำกัด ที่ผลิตอาหารเสริมไม่ได้มาตรฐานพร้อมกับการติดตามยึด อายัด รถยนตร์หรูจำนวน 30 คันพร้อมกันนี้ได้เปิดคลิปเสียงการสนทนาของนางวรรณภา พวงสน หนึ่งในผู้ต้องหากับพวก โดยในคลิประบุว่ามีการยักย้ายถ่ายเทรถหรู และทรัพย์สินอื่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกยึดทรัพย์

 

จากการตรวจสอบพบว่า นางวรรณภา มีการครอบครองรถหรูจำนวน 15 คัน มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ส่วนนายกร พวงสน สามีหนึ่งในผู้ต้องหามีการครอบครองรถหรูอีก 15 คัน มูลค่า 28 ล้านบาท รวมทั้งสิ้นกว่า 68 ล้านบาท

ส่วนนายกร พวงสน สามี หนึ่งในผู้ต้องหา มีการครอบครองรถหรูอีก 15 คัน มูลค่า 28 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ ยี่ห้อ ลัมโบร์กินี ทะเบียน กย-555 สีส้ม (ทะเบียนเดิม 2กฎ-8466 กทม.) รวมทั้งสิ้นกว่า 68 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังขอเตือนบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถ่ายเท ซื้อขายทรัพย์สิน อาจจะเข้าข่ายมีความผิดและถูกยึด พร้อมกันนี้ได้ประสานไปยังกรมขนส่งหากพบการซื้อขาย โอน รถหรูดังกล่าว ให้แจ้งมายังพนักงานสอบสวน

รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า ตอนนี้ขยายเวลาให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเครือข่ายเมจิกสกิน ให้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน โดยตอนนี้มีผู้เสียหายแล้ว 904 ราย เป็นทั้งกลุ่มที่จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าไปขายแต่ไม่ได้รับสินค้ากลุ่มที่จ่ายเงินแล้วได้รับสินค้าแล้วแต่สินค้าไม่มีคุณภาพ ไม่มีเครื่องหมายรับรองมาตรฐานอาหารและยา กลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากการใช้สินค้าเช่นมีอาการแพ้

Advertisement

Loading...

 

 

อย่างไรก็ตาม อยากให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดรีบเข้ามาแจ้งความที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน เพื่อจะรวบรวมคดีมาที่ตน และเรียกร้องค่าเสียหายคืนในคราวเดียว เพราะหากไปฟ้องร้องเองหลังจากนี้ผู้เสียหายจะต้องดำเนินการเองทั้งหมด ซึ่งเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการฟ้องร้องต่างๆ

Loading...error: Alert: Content is protected !!