พ่อนักร้องคนใหม่ค่าย “ไหทองคำ” ลั่นถึง “อาม ชุติมา” สงสัยไม่จบง่ายๆ

6 มิถุนายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นกระแสดราม่าต่องานนี้ไม่จบง่ายๆแน่กับกระแสเกาเหลากันแบงผลประโยชน์ไม่ลงตัวอย่างสาวน้อยนักแต้งเพลงแดนอีสานอย่าง “อาม ชุติมา” กับทางค่ายเพลง “ไหทองคำ” ที่มีการบาดหมางกันระหว่างเรื่องผลประโยชน์ และ เพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่สาวอามนั้นได้แต่งขึ้นจนมียอดวิวทะลุถึง300ล้านวิว ภายในเวลาไม่กี่เดือนซึ่งงานนี้ก็ยังไม่ฟันธงว่าใครถูกใครรผิด

Advertisement

Loading...

และเมื่อไม่นานมานี้พ่อของนักร้องสาวคนใหม่ของค่ายไหทองคำก็ได้ออกมาลั่นผ่านเฟสบุ๊คของลูกสาวตนโดยระบุข้อความว่า… “สวัสดี FC น้องอามและ FC น้องกิมกลอยทุกๆท่านครับ ผมเป็นคุณพ่อของน้องกิมกลอยจริงๆแล้วผมชื่นชมในความสามารถของน้องอาม โดยเฉพาะลูกสาวผมเขารักและชื่นชอบพี่อามมากเอาพี่อามเป็นแบบอย่างเป็นไอดอล แต่พอมีข่าวแบบนี้ก็รู้สึกไม่อยากให้มันเกิดขึ้น ผมติดตามข่าวอยู่หลายวัน ประเด็นที่ผมจะพูดคือ”เรื่อง เซ็นสัญญา”ผมเห็นคุณแม่ของน้องอามพูดตลอดเวลาว่า”อาจารย์(นายห้าง ประจักษ์ ชัย)ไม่ให้อ่านสัญญาก่อนเซ็น”ไปรายการไหนก็จะพูดแบบนี้ทุกครั้ง…

โพสต่อ…ซึ่งผมเห็นว่ามันไม่น่าจะเป็นเรื่องจริงเพราะลูกสาวผมก็เพิ่งเซ็นสัญญากับนายห้างประจักษ์ชัยหรือค่ายเพลงไหทองคำเรคคอร์ดเมื่อวันที่18เม.ย.61ที่ผ่านมาก่อนเซ็นนายห้างประจักษ์ชัย ยังบอกว่า”ให้อ่านก่อนไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้มันจะได้ไม่มีปัญหาที่หลัง”และยังอธิบายบางหัวขอให้ฟังอย่างระเอียด ซึ่งผมคิดว่าเราเป็นผู้ปกครองเราต้องยอมรับในสิ่งที่เราทำไม่ใช่พอเกิดปัญหาขึ้นมาก็อ้างนั่นอ้างนี้ผมเชื่อว่าตอนเซ็นสัญญาทุกคนต่างเข้าใจในสัญญาและแฮปปี้กันทุกคนและคงไม่มีใครหรอกครับจะมาห้ามไม่ให้เราอ่านสัญญาที่เรา กำลังจะ เซ็น ที่ผมนำประเด็นนี้มาพูดเพราะผมไม่อยากให้เอฟซีหรือคนทั่วไปที่ไม่รู้ความจริง ฟังความข้างเดียวแล้วเอาไปด่ากันสนุกปากด่าๆแล้วก็ไป ซึ่งบางทีนายห้างกับน้องอามเค้าไม่ได้เกลียดกันขนาดนั้นเขาอยู่ด้วยกันมา2ปีย่อมมีความผูกพันธ์ ผมอยากให้ทุกๆท่าน หยุดด่า! แล้วหันมา ให้กำลังใจ กัน ดีกว่าครับ ผมเชื่อว่าเวลาและความจริงจะเป็นผู้ตัดสินครับ “ให้กำลังใจซึ่งกันและกันครับ”#ฝากกดไลค์กดแชร์และกดติดตามด้วยนะครับขอบพระคุณครับ#”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ต่อ

กิมกลอย ไหทองคำ

 

ขอบคุณ กิมกลอย ไหทองคำ

Loading...error: Alert: Content is protected !!